Sexy Baccarat รีวิวการใช้เทคนิคส่วนตัวร่วมกับไสยศาสตร์ ในการเล่น บาคาร่า

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิว Sexy Baccarat ด้วยศาสตร์แห่งคาถาและไสยศาสตร์ เพิ่งพูดเขียนเองได้ลองใช้ของขลัง ร่วมกับการเล่น Baccarat อยากจะบอกกับท่านผู้อ่านว่าคือมันได้ผลจริง ซึ่งของขลังเหล่านี้ผู้เขียนเชื่อว่าสายมูคงจะมีครอบครองไว้ไม่ 1 ชิ้น ก็ 2 ชิ้น เป็นขั้นต่ำแน่นอนค่ะ

ซึ่งตัวผู้เขียนเองไม่ได้เพิ่งจะใส่ยศาสตร์นะคะ ยังผสมผสานกับเทคนิคการเล่นพื้นฐานซัก 2 – 3 ข้อ และนอกนั้นก็มนต์ดำล้วนๆค่ะ ซึ่งไสยศาสตร์กับบ้านเราก็เป็นเรื่องธรรมดาปกติ มีตั้งแต่สมัยอดีตกาล และปัจจุบันไสยศาสตร์ก็ไม่ได้หายไปไหนนะคะ ยังมีให้เห็นกันอยู่ทั่วไป ตั้งแต่มีการดูดวงออนไลน์ และมีของขลังในสำนักต่างๆ ล้วนนำมาเป็นตัวช่วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรักความใคร่ , เรื่องบุญพาวาสนาส่ง , การช่วยเสริมเรื่องหน้าที่การงาน , การค้าการขาย และ “การเล่นพนัน” อัพเดทข่าวสารกีฬาฟุตบอล

 

เทคนิควิธีการเล่น Sexy Baccarat

ก่อนจะพูดถึงเรื่องไสยศาสตร์นะคะ ดิฉันจะกล่าวถึงเกมไพ่ที่แสนพิเศษที่ชื่อว่า Baccarat ซึ่งเป็นเกมที่ทำให้ดิฉันมีเงินมีทองใช้ ปลดหนี้ที่ท่วมหัวไปจนหมด ซึ่งเป็นเกมไพ่ที่เป็นคำตัดสินผลแพ้ชนะด้วยแต้มหน้าไพ่ ซึ่งวิธีเล่นซึ้งๆมากๆ เพียงแค่พูดเล่นนับเลขเป็น สามารถเล่นได้แล้ว ใช้ไหวพริบนิดอีกหน่อยก็สามารถทำกำไรได้ ซึ่งทุกคนต้องมีตัวช่วย ไม่ว่าจะเป็นสูตรการเล่น เทคนิคประจำตัว หรือเครื่องรางของขลัง ซึ่งสามารถนำมาใช้กับการเล่นไพ่ได้เหมือนกันนะคะ FABET168

วิธีเล่น Baccarat

  • เลือกวางชิป BET ระหว่าง Banker หรือ Player เป็นหลัก หรืออาจจะ BET เสมอก็ได้
  • สามารถ BET ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นไพ่คู่ , ไพ่เล็ก – ไพ่ใหญ่ หรืออื่นๆ
  • ต้องวางชิดภายในเวลากำหนด 22 วินาที ถึง 25 วินาที
  • เมื่อเวลาสิ้นสุด Dealer ของเกมจะเปิดไพ่ของทั้ง 2 ฝั่ง และอาจจะจั่วไพ่ใบที่ 3 ขึ้นมาอีก 1 ใบ
  • แต่ละข้างนับแต้มรวมกัน ผลออกมาฝั่งไหนได้เยอะกว่า ฝั่งนั้นชนะ

หลักการนับแต้ม

จะใช้หลักการนับไพ่แบบสากล โดยที่จะมีแต้มคะแนนอยู่ที่ 0 แต้ม ไปจนถึง 9 แต้ม ซึ่งหากนับรวมกันได้ 10 แต้ม จะถือว่าได้เป็น 0 แต้ม หากว่านับได้ 18 แต้ม จะถือว่าได้ 8 แต้ม โดยไพ่จะแสดงลักษณะของแต้มดังนี้ ตัวเลข 2 ถึง 9 จะมีค่าแต้มเท่ากับตัวเลขบนหน้าไพ่เลย ส่วนตัวเลข 10 ก็อย่างที่บอกเมื่อกี้ มีค่าเท่ากับ 0 แต้ม บางเกมไพ่ตัว A จะมีค่าสูงสุด แต่สำหรับเกม Baccarat จะนับเป็น 1 แต้ม และตัวแจ็ค (J) , แหม่ม หรือ ควีน (Q) และคิง (K) ทั้งหลาย สำหรับเกมไพ่ชนิดนี้แล้ว นับเป็น 0 แต้มค่ะ

Sexy Baccarat

รีวิวเทคนิคการใช้ไสยศาสตร์กับ Sexy Baccarat

ซึ่งคำว่า “ไสยศาสตร์” เชื่อว่าทุกคนที่อยู่ในประเทศไทยคงคุ้นหูกันดี ซึ่งหมายถึงวิชาไสยเวทย์ ที่ต้องมีการท่องคาถาอาคม , การปลุกเสก , ลงอักขระกับของขลัง , พรมน้ำมนต์ และการรวบรวมมวลสาร ซึ่งเมื่อใครนำมาบูชา ต้องมีคาถาเวทย์เพื่อสวดทุกวัน ซึ่งของขลังแต่ละชนิดจะช่วยในเรื่องที่แตกต่างกัน ส่วนเรื่องเงินทองและการพนัน ก็จะมีของขลังเฉพาะเจาะจงที่จะช่วยด้านนี้ มีอะไรบ้างนะ มาติดตามกันค่ะ

ชิ้นที่ 1 ปีเซียะ

หลายคนคงรู้จักกันดี เพราะว่าช่วงนี้ปี่เซียะดังมาก เด่นๆเลยที่โด่งดังสำหรับปี่เซียะ คือ เรื่องเงินค่ะ เบิ่งวันนี้ผู้เขียนบูชาปี่เซียะ 5,999 บาท และจะลงทุนกับ Baccarat เป็นเงิน 1,000 บาท มาทดสอบกันค่ะว่าปี่เซียะที่ดิฉันบูชามา จะช่วยให้ได้กำไรหรือไม่

เริ่มแรก ดิฉันก็บูชาตามที่พระอาจารย์ได้ให้รายละเอียดมาก่อนออกสำนัก จากนั้นก็เริ่มเข้าเกม Baccarat ค่ะ ซึ่งปี่เซียะจะมีรูปร่างเหมือนสัตว์ในหิมพานต์ ที่มีความคล้ายคลึงสิงห์และมังกรใน 1 ตัว ดิฉันเลยเรื่องห้องที่มีเขาไพ่มังกรค่ะ ท่องคาถา 3 จบแล้วเริ่มเล่น

โดยในห้องจะมีเขาไพ่การเล่นในฝั่ง Player ติดต่อกันลาว 6 – 7 ตา แล้วถูกตัดหางเปลี่ยนเป็น Banker แล้วออกไพ่มั่วๆอีกไม่เกิน 3 – 4 ตา แล้วเริ่มเข้าเค้าให้เหมือนเดิม ซึ่งการเล่นเค้าให้มังกร คือ ไพ่ที่ออกข้างเดียวติดต่อกันตั้งแต่ 4 ตา ขึ้นไปค่ะ อาจจะยาวขึ้นเรื่อยๆจนถึง 15 ตาก็เป็นไปได้

จากการเล่นของดิฉัน ไม่ตั้งเป้าหมายไว้ที่กำไร 3,000 บาท เพราะฉะนั้นรวมทุนแล้วดิฉันต้องได้เกิน 4,000 บาทในตานี้ แต่ปรากฏว่า ดิฉันได้กำไรไปทั้งหมด 10,000 บาท ซึ่งตาสุดท้ายของการเล่น ดิฉันเอามือจับปี่เซียะไว้แน่น แล้วเดิมพันเสมอ ซึ่งการวางเดิมพัน TIE (เสมอ) จะมีการจ่ายเงิน 1 ต่อ 8 ดิฉันกำลังเล่นไปสักพักเลยแทง TIE คิดว่าไพ่มังกรต้องตัดสลับแน่ แต่เป็นเหมือนที่คาด แทงไป 500 บาท รอบนั้นจึงได้ 4,000 บาท กำไร 3,500 บาท รวมกำไรเดิมก็ 10,000 บาทพอดี

ได้เกินเป้าหมายที่ตั้งไว้ ก็เลิกเล่นครั้งนั้นไปค่ะ ซึ่งการเล่นทีมเราต้องรู้ว่าเราควรหยุดตอนไหน สรุปว่าปี่เซียะให้ผลกำไรมากกว่าที่เราคาดไว้ และได้ถอนเงินทุนคืนที่บูชาปี่เซียะด้วย Happy มากๆค่ะ

ชิ้นที่ 2 จิ้งจก 2 หาง

ตามโบราณเชื่อไว้เรื่องจิ้งจก ถ้าเป็นจิ้งจกทักไม่ควรออกจากบ้าน แต่จิ้งจก 2 หางล่ะ จะหมายความว่าอะไร ? ซึ่งจิ้งจก 2 หางเป็นสิ่งที่หายากมากๆเป็นของขลัง เป็นของมีอิทธิฤทธิ์ในตัว ซึ่งเป็นที่นิยมบูชามาแต่ช้านาน ซึ่งมีตั้งแต่หลัก10,000 บาท ไปจนถึงหลัก 1 ล้านบาท ซึ่งดิฉันโชคดีร่วมตอบคำถามแล้วบูชามาในราคา 5,000 บาท

ตามข้อมูลกล่าวอ้าง จิ้งจก 2 หางช่วยให้คนที่พกพาเดาเหตุการณ์ล่วงหน้าด้วยด้วยสัญชาตญาณทางไสยเวทย์ ซึ่งเมื่อเล่นการพนันแล้วเราจะคาดการณ์ถูก ซึ่งข้อนี้เห็นด้วยเลยค่ะ เมื่อดิฉันเล่น Baccarat ลองพกติดตัวตอน BET เลือกข้างแล้วจู่ๆก็คิดขึ้นได้ว่าต้อง BET ฝั่ง Banker pair สัก 500 บาท แล้วไม่น่าเชื่อว่าไพ่จะออก Banker pair จริงๆค่ะ ซึ่งมีเปอร์เซ็นต์การถูกน้อย อัตราการจ่ายก็เลยอยู่ในเกณฑ์สูง 1 ต่อ 11 ซึ่งเมื่อดิฉัน BET ไป 500 บาท จึงได้เงินมา 5,500 บาท กำไรรอบนั้น 5,000 บาท แต่เมื่อเล่นไปเยอะๆตามกำหนด กำไรหลักหมื่นค่ะท่านผู้อ่าน!!

ดิฉันจะใช้สูตรมิกซ์ 2 สูตรด้วยกัน เป็นสูตรไพ่คู่สลับระหว่าง Banker และ Player คือแทงอย่างละ 2 ตา และแทงฝั่ง Banker ไว้ก่อน ซึ่งเมื่อได้ผลกำไรที่มากแล้ว ตัวผู้เล่นอยากเล่นต่อมาก! แต่ต้องหักห้ามใจตัวเองแล้วหยุดเล่นเพื่อนำผลกำไรนั้นออกจากระบบค่ะ